AEGlobal - đồng hành cùng giáo dục

AEGlobal tập trung nghiên cứu và phát triển các sản phẩm giáo dục ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại, thích ứng bối cảnh chuyển đổi số và phát triển năng lực người học.

Về chúng tôi

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn cầu, ảnh hưởng sâu sắc tới mọi lĩnh vực kinh tế – xã hội. Đây là giai đoạn phát triển rực rỡ nhất cho đến nay trong thời kỳ kỹ thuật số, rất nhiều các hoạt động đã và đang dần thay đổi phương thức tổ chức, hoạt động nhờ có sự can thiệp, hỗ trợ của công nghệ. Giáo dục, với vai trò dẫn dắt sự phát triển của xã hội là lĩnh vực đặt ra yêu cầu tiên phong trong việc chủ động tham gia vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, công cuộc chuyển đổi số. Với khát khao xây dựng một hệ sinh thái giáo dục hiện đại, toàn diện, đầy đủ chức năng hỗ trợ tất cả các lực lượng giáo dục từ học sinh tới nhà quản lí cấp nhà nước thực hiện sứ mệnh của mình, AEGlobal ra đời. Aeglobal là sự kết hợp sâu sắc và toàn diện của yếu tố công nghệ hiện đại và yếu tố sư phạm mẫu mực. Chúng tôi kì vọng tạo ra một cuộc cách mạng thật sự trong giáo dục khi mang tới một hệ sinh thái giáo dục như là một bản sao số của trường học. Ngày 24/09/2021 công ty Cổ phần Giáo dục Toàn cầu Adaptive Learning chính thức được thành lập và bắt tay thực hiện sứ mệnh của mình. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng các nhà trường trong thời đại công nghệ số, công hiến cho sự nghiệp giáo dục nước nhà và liên tục cố gắng để vươn tầm thế giới, vì một ngày mai, nghi dấu ấn Việt Nam trên bản đồ công nghệ giáo dục thế giới.

Tải Profile

Tầm nhìn

Tầm nhìn ngắn hạn

Là công ty công nghệ giáo dục hàng đầu Việt Nam và cho người Việt trên toàn cầu.

Tầm nhìn dài hạn

Tiên phong trong các hoạt động nghiên cứu và ứng dụng công nghệ giáo dục có tầm ảnh hưởng toàn cầu.

Sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

Hội đồng khoa học AEGLOBAL và Đội ngũ chuyên gia

AEGlobal được cố vấn và dẫn dắt về chuyên môn bởi Hội đồng khoa học AEGlobal, bao gồm các chuyên gia đầu ngành trong giáo dục có nhiều thành tựu và đóng góp cho sự nghiệp giáo dục Việt Nam.

Nội dung chương trình của Hệ sinh thái AEGlobal được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc xây dựng và biên tập nội dung.

Hội đồng khoa học Đội ngũ chuyên gia

Giải pháp và Dịch vụ

Tư vấn chuyển đổi số trong việc dạy học và đánh giá chất lượng đào tạo

  • Giải pháp hỗ trợ dạy học kết hợp (Blended Learning).
  • Giải pháp tự học cho học sinh
  • Giải pháp quản lý học tập cho các đơn vị đào tạo: trung tâm đào tạo, nhà trường và các cấp quản lý khác.

Xây dựng chương trình dạy học

Xây dựng chương trình, nội dung học tập theo chuẩn chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Xây dựng quy trình đào tạo

Xây dựng quy trình, khung đánh giá chất lượng đào tạo ở nhà trường phổ thông.

Đào tạo giáo viên

Đào tạo, tập huấn giáo viên các chương trình giáo dục tiên tiến.