CHÚC MỪNG AEGLOBAL TRÒN 01 TUỔI!

Ngày 24/9/2021, Công ty Cổ phần Giáo dục Toàn cầu Adaptive Learning (AEGlobal) ra đời với khao khát xây dựng một hệ sinh thái giáo dục hiện đại, toàn diện, đầy đủ chức năng hỗ trợ tất cả các lực lượng giáo dục từ học sinh, giáo viên tới nhà quản lý các cấp, thực hiện sứ mệnh của mình, xây dựng AEGLOBAL là Bản sao số cho trường học.

AEGlobal kí thỏa thuận hợp tác với ELRD – Viện nghiên cứu và Phát triển Quản lí Giáo dục.

Trải qua 01 năm hoạt động, AEGlobal vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách trên cương vị 01 đơn vị startup tiên phong trong việc tạo ra một “cuộc cách mạng thật sự” cho giáo dục.

Để đạt được thành tựu như ngày hôm nay, không thể không nhắc đến những đóng góp to lớn của những con người đã đặt từng viên gạch nền móng đầu tiên:

– PGS. TS Chu Cẩm Thơ – Trưởng Ban Ban Nghiên cứu đánh giá Giáo dục, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam – Chủ tịch Hội đồng khoa học, Sáng lập AEGlobal;

– Đối tác công nghệ Công ty cổ phần toàn cầu Edulive;

– ThS Nguyễn Thị Quyên – CEO – Giám đốc điều hành AEGlobal;

– ThS Vũ Anh Tuấn – Giám đốc Sáng tạo;

Cùng rất nhiều chuyên viên, nhân viên các phòng ban đã đóng góp không ngừng nghỉ cho sự phát triển và ngày một vững mạnh của công ty.

Sinh nhật AEGlobal tròn 01 tuổi!
AEGlobal tròn 01 tuổi!

CEO Nguyễn Thị Quyên đã có một bài phát biểu đầy xúc động cảm ơn những cộng sự đã cùng nhau cống hiến: “Niềm tự hào của tôi là khi được làm việc với những con người có sức sáng tạo, sự nỗ lực và tính bền bỉ không ngừng. Chúng ta đang dần hoàn thiện, từ kỹ năng công việc của mỗi người, đến bộ máy vận hành của AEGlobal… Chặng đường đi tới đây sẽ còn nhiều vất vả và chông gai, nhưng tôi mong tất cả các nhân viên AEGlobal đều đồng lòng và chung sức để góp phần nhỏ bé của mình cho sự đổi mới của giáo dục Việt Nam trong tương lai. Hãy cùng nhau chung sức vì một nền AEGLOBAL luôn sáng tạo, tiên phong và vì con người.”

CEO Nguyễn Thị Quyên chia sẻ đầy xúc động.
Sự gắn kết làm team thêm vững mạnh!

Tham dự buổi chúc mừng sinh nhật, PGS. TS Chu Cẩm Thơ và ông Nguyễn Việt Anh – CEO Công ty Cổ phần Edulive Toàn Cầu – đối tác công nghệ của AEGlobal cũng đã có lời chúc mừng, tin tưởng sự phát triển của AEglobal ngày càng vững mạnh.

PGS. TS Chu Cẩm Thơ và ông Nguyễn Việt Anh – CEO Edulive đến tham dự và chúc mừng sinh nhật AEGlobal tròn 1 tuổi.
Đội ngũ đông đảo đầy tinh thần nhiệt huyết và đồng lòng, nhất trí của AEGlobal.

Hãy cùng điểm qua một vài sự kiện nổi bật của AEGlobal trong 01 năm qua.

Phát triển năng lực số cho người học tại trường Đại học Thủ đô Hà Nội.
Tổ chức đào tạo tập huấn “Trang bị kỹ năng dạy học hiệu quả trong kỷ nguyên số” cho các trưởng phổ thông trên cả nước.
Khởi động dự án chuyển đổi số trong hoạt động dạy và học tại trường THCS & PTTH Lương Thế Vinh Cơ sở Tân Triều
Đội ngũ AEGlobal chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện trường THCS & PTTH Lương Thế Vinh.
Hội thảo “Chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục tại thành phố Việt Trì: Tầm nhìn, chiến lược và giải pháp”.
Tổ chức chương trình đào tạo trực tiếp “Trang bị kỹ năng dạy học hiệu quả trong kỷ nguyên số” cho giáo viên tại Phòng GD&ĐT TP. Thái Nguyên.
Tổ chức chương trình đào tạo trực tiếp “Trang bị kỹ năng dạy học hiệu quả trong kỷ nguyên số” cho giáo viên tại Phòng GD&ĐT TP. Việt Trì.
Thỏa thuận hợp tác với Sở GD&ĐT Bắc Giang.

Tin tưởng rằng với những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng đội ngũ quản lý vững vàng, đội ngũ nhân viên đồng lòng sát cánh, AEGlobal sẽ còn vươn xa trong công cuộc tạo ra một “cuộc cách mạng thật sự” cho giáo dục.