AEGLOBAL ĐỒNG HÀNH “GIEO MẦM HẠNH PHÚC” TRÊN QUÊ HƯƠNG BÁC

Vào ngày sinh nhật lần thứ 132 của Bác, ngày 19/5/2022, AEGLOBAL đồng hành cùng dự án “Hiệu trưởng gieo mầm hạnh phúc” đã vinh dự về tới quê hương Bác Hồ – Tỉnh Nghệ An.

Việc đồng hành cũng Quỹ hỗ trợ đổi mới Giáo dục phổ thông Việt Nam (VIGEF) triển khai dự án “Hiệu trưởng gieo mầm hạnh phúc” là hoạt động nằm trong dự án trang bị kĩ năng dạy học hiệu quả trong kỉ nguyên số của AEGLOBAL, hướng tới 100.000 giáo viên và hiệu trường trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Giai đoạn này, AEGlobal cung cấp hệ sinh thái để hỗ trợ triển khai tổ chức lớp tập huấn trên 07 tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hưng Yên, Lào Cai, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Nghệ An, Kon Tum.

Thầy Cô Hiệu trưởng tại huyện Con Cuông tham gia tập huấn đào tạo hiệu trưởng trong khuôn khổ dự án “Hiệu trưởng gieo mầm hạnh phúc”.
Thầy, cô Hiệu trưởng vừa trao đổi cùng Giảng viên vừa thao tác trên hệ thống.
Các thầy, cô cùng thảo luận sôi nổi trên AEGlobal.

Dự án “Hiệu trưởng gieo mầm hạnh phúc” sẽ không khép lại khi kết thúc tập huấn mà còn kéo dài 05 tháng sau đó. Đội ngũ chuyên gia sẽ cùng đồng hành, trợ giúp và tương tác với các hiệu trưởng trên nền tảng AEGLobal. Mỗi hành động thực tế để đạt tới trường học hạnh phúc của mỗi hiệu trưởng sẽ được chính các hiệu trưởng ghi lại trên hệ sinh thái AEGlobal như một tuyên ngôn hành động, như một cam kết sứ mệnh, cũng như một sự lan tỏa các giá trị hạnh phúc mà dự án mang tới. Cô Nguyễn Thị Hòa chia sẻ: “Giảng viên lớp tập huấn tuyệt vời. Học liệu đầy đủ và sử dụng thuận tiện cả trên máy tính và điện thoại. Tôi thấy rất hài lòng”.

Hành trình trở thành Hiệu trưởng hạnh phúc và xây dựng Trường học hạnh phúc của các hiệu trưởng mới bắt đầu. AEGlobal cam kết đồng hành cùng VIGEF và các thầy cô trên hành trình chinh phục đó, hi vọng rằng, AEGLobal góp được chút sức lực bé nhỏ nhưng là những dấu ấn đậm nét trong hành trình hạnh phúc này!