HẠNH PHÚC GIEO TRÊN MẢNH ĐẤT THIÊNG HUYỀN TÍCH CHĂMPA

Rời Khánh Hòa, Ninh Thuận đón chúng tôi bằng những chiếc cối xay gió – biểu tượng mới của vùng đất linh thiêng huyền tích Chămpa. Nằm cạnh một Khánh Hòa năng động, nhộn nhịp, Ninh Thuận mang đến cho chúng tôi một cảm giác nhẹ nhàng và bình yên đến lạ. Không khí đó tiếp tục theo chân chúng tôi đến buổi tập huấn ngày 14/05/2022. May mắn được là đơn vị đồng hành tài trợ toàn bộ nền tảng công nghệ cho dự án “Hiệu trưởng gieo mầm hạnh phúc”, AEGlobal đã phối hợp với Quỹ hỗ trợ đổi mới giáo dục phổ thông Việt Nam (VIGEF) triển khai tập huấn dự án trên địa bàn 04 huyện, thị của tỉnh Ninh Thuận bao gồm: TP. Phan Rang – Tháp Chàm, huyện Ninh Sơn, Ninh Phước và Ninh Hải.

Các thầy, cô Hiệu trưởng cùng các thành viên dự án chụp hình lưu niệm.
Thầy, cô Hiệu trưởng tham gia các hoạt động trong lớp học.

Tại buổi tập huấn, AEGlobal với vai trò người hỗ trợ về mặt công nghệ, kỹ thuật, đã hướng dẫn các thầy, cô rất chi tiết, tận tình, cung cấp các học liệu để thầy, cô tiếp tục học tập trong 5 tháng gieo mầm hạnh phúc sắp tới. Thông qua phần ghi lại Nhật ký, mỗi hành động của thầy, cô nhằm hiện thực hóa trường học hạnh phúc đều sẽ được chia sẻ lại trên hệ sinh thái AEGlobal như một lời cam kết thực hiện cũng như khẳng định giá trị mà dự án mang lại.

Giảng viên của AEGlobal hướng dẫn các nội dung thực hành trên hệ sinh thái.
Thầy cô hiệu trưởng thảo luận sôi nổi trên nền tảng AEGlobal.

“Trong khoảng thời gian rất ngắn của ngày đầu tiên của khóa học, bản thân nhận thấy khoá học rất ý nghĩa, thầy cô giảng viên rất nhiệt tình và gần gũi, thầy cô tham gia lớp học rất hạnh phúc” là những lời chia sẻ rất thật của thầy Nguyễn Ngọc Bình. Thầy Bình, cũng như tất cả các thành viên trong dự án chúng tôi, đều mong rằng: Thông qua lớp học, thầy cô nào cũng gặt hái được nhiều thành công và trên hết trở thành một người Hiệu trưởng hạnh phúc của một Trường học hạnh phúc.